Trị sẹo

trị sẹo rỗ hiệu quả bằng công nghệ cao

Trị sẹo lõm hiệu quả nhất hiện nay với e- Dermastamp

Liệu pháp e-Dermastamp từ CHLB Đức là bước đột phá trong điều trị sẹo lõm, được đăng ký bản quyền trên toàn thế giới và trở thành liệu pháp phổ biến tại hơn 50 quốc gia. Tại Việt Nam, e-Dermastamp là máy lăn kim duy nhất đủ điều kiện lưu hành theo quy định của Bộ y tế. Viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab ứng dụng và phân phối độc quyền.
cách điều trị sẹo lồi lâu năm bằng công nghệ cao

Trị sẹo lồi an toàn, triệt để với Laser CO2 Fractional

Để điều trị sẹo lồi an toàn, triệt để, Viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab ứng dụng thành công công nghệ Laser CO2 Fractional, đem lại hài lòng cho nhiều khách hàng. Laser CO2 Fractional giúp điều trị sẹo lồi triệt để với thời gian nhanh chóng, không đau, không nghỉ dưỡng, tuyệt đối an toàn.
trị sẹo rỗ hiệu quả bằng công nghệ cao

Trị sẹo bỏng hiệu quả tới 90% với e-Dermastamp

So với sẹo lồi, sẹo lõm thì sẹo bỏng được cho là khó điều trị nhất. Vì vậy, để điều trị dứt điểm sẹo bỏng, các bác sĩ chuyên khoa da liễu khuyên bạn nên sử dụng công nghệ cao, điển hình là liệu pháp kim lăn e-Dermastamp đến từ Dermaroller. Đây là liệu pháp tiên tiến nhất của Đức, giúp điều trị triệt để sẹo bỏng mà không gây đau rát, không mất thời gian nghỉ dưỡng, tuyệt đối an toàn.
trị sẹo rỗ hiệu quả bằng công nghệ cao

Trị sẹo thâm nhanh chóng với e-Dermastamp

Trị sẹo thâm với giải pháp y tế e-Dermastamp đến từ hãng kim lăn Dermaroller được Viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab ứng dụng độc quyền tại Việt Nam cho hiệu quả tối ưu. Với công nghệ này, sẹo thâm tại mọi vị trí trên cơ thể được điều trị triệt để, an toàn, không gây đau rát, trả lại cho bạn làn da tươi sáng tự nhiên.