Tại sao cần phải sử dụng serum để dưỡng da?

Serum hiện nay là một trong những sản phẩm không thể thiếu giúp chị em có được làn da mịn nhờ độ ẩm được đảm bảo và điều trị vấn đề về da hiệu quả.

Hàng ngày bạn vẫn nghe nói các chị em sánh trong việc chăm sóc da hay chuyên gia tư vấn một bộ sản phẩm dưỡng da tại nhà có bao gồm cả serum. Bạn không biết đó là sản phẩm như thế nào và công dụng ra sao? Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

cach-cham-soc-da-cho-nguoi-bi-tan-nhang12

Serum là sản phẩm được dùng để dưỡng da, có dạng lỏng dễ dàng thẩm thấu quá da, cung cấp độ ẩm tốt nhất. Serum thường được dùng sau bước làm sạch tức là sau khi rửa mặt, tẩy da chết và thoa nước cân bằng mới đến sử dụng serum, tiếp đến là kem dưỡng.

Serum được thoa trực tiếp lên da. Ngay sau khi bạn vỗ đều bạn sẽ cảm thấy một cảm giác vô cùng dễ chịu trên da.

triseo-ro

Có rất nhiều loại serum khác nhau. Với dòng mỹ phẩm sinh học bạn có thể tùy tình trạng da mà lựa chọn sản phẩm serum phù hợp với mình. Nếu chưa biết bạn có thể tham khảo ý kiến chuyên gia.

Một số lưu ý để phát huy hiệu quả tốt nhất với serum:

  • Nên sử dụng kem dưỡng da ngay sau khi vỗ khô lớp serum trên da. Bởi đây là bước khóa ẩm giúp lượng ẩm được bổ sung ở lại lâu hơn trên da.
  • Không nên tham rẻ mà sử dụng một số serum không rõ nguồn gốc. Vấn đề này đã được lưu ý rất nhiều nhưng nhiều chị em cố tình sử dụng sản phẩm kém chất lượng để rồi gây hại cho da.
(Visited 187 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan