Nên lựa chọn kim lăn nào trị sẹo hiệu quả?

Chắc chắn bạn đã từng nghe tới phương pháp trị sẹo với kim lăn Dermaroller. Đây quả là phương pháp hiệu quả được nhiều người tin cậy. Tuy nhiên, không phải kim lăn nào bạn cũng có thể tự sử dụng và kim lăn nào cũng thích hợp với da.

Sẹo để lại trên da, đặc biệt là vùng da mặt khiến bạn luôn mất tự tin vào bản thân. Bạn có thể đã tìm thấy phương pháp điều trị sẹo hiệu quả. Tuy nhiên, với mong muốn điều trị hiệu quả cao và nhanh bạn không nên nóng vội.

dieu-tri-seo-ro

Để điều trị được kim lăn tốt nhất với da bạn cần lưu ý một vài yếu tố sau:

Kim lăn có những sản phẩm với đầu kim như thế nào? Hiện nay kim lăn Dermaroller có rất nhiều đầu kim khác nhau phù hợp với từng tình trạng da khác nhau. Bạn không thể chọn bừa kim lăn để điều trị sẹo, sự thích hợp không thể nào thiếu nếu bạn muốn hiệu quả tăng cao.

Tại Dermaroller có duy nhất một đầu kim bạn có thể sử dụng tại nhà. Đó là kim lăn có kích thước đầu kim là 0.2mm. Đối với kim lăn này bạn chỉ sử dụng cho trường hợp dưỡng da chống lão hóa, trường hợp lỗ chân lông rộng, sẹo mờ.

tri-seo

Riêng đối với kim lăn từ 0.5 trở lên cần có kỹ thuật để có thể lăn được. Kim lăn dạng này được chỉ định tại các  cơ sở y tế, trung tâm da liễu hay thẩm mỹ viện. Vì vậy, bạn cần sự tư vấn của chuyên gia giúp lựa chọn đầu kim phù hợp.

Ngoài điều trị sẹo bạn có thể tham khảo phương pháp lăn kim để điều trị lỗ chân lông rộng, điều trị rạn da.

(Visited 46 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan