Nạn buôn bán kim nhái hiện nay

Kim lăn trị sẹo lõm đang là một sản phẩm béo bở để các đối tượng có thể tận dụng để buôn bán kinh doanh. Hiện nay, trên thị trường có hàng trăm sản phẩm đang được làm giả và sử dụng mà nhiều người không hề hay biết.

tri-seo-lom

Với mỗi chiếc kim lăn trị  sẹo trị giá vài trăm nghìn bạn có thể tìm ngoài thị trường rất nhiều. Và những loại kim lăn như thế này không hề khó tìm. Nếu bạn có đang sử dụng bạn cần phải xem lại ngay sản phẩm kim lăn của mình.

kim-lan-gia-tu-trung-quoc

Kim lăn giả từ Trung Quốc

Cách trị sẹo lõm bằng kim lăn nguyên bản Dermaroller là sản phẩm chất lượng nhất hiện nay. Tuy nhiên, với kim lăn xuất xứ từ Đức như vậy giá trị rất cao bởi chất liệu làm kim đặc biệt và được nghiên cứu là có thể an toàn khi tác động vào da. Nếu bạn tìm đúng cơ sở phân phối bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm này.

Roller, DrRoller là những cái tên có lẽ bạn thấy gần giống với tên Dermaroller. Tuy nhiên, hãng này khẳng định kim lăn chính hãng có thương hiệu Dermaroller trên sản phẩm và màu trắng bạc, được làm bằng thép không gỉ. Đối với kim lăn nhựa, kim lăn nhiều màu sắc khác nhau hoàn toàn không phải kim lăn của hãng tại thị trường Việt Nam.

Kim-lăn-chính-hãng-e-Dermastamp-CHLB-Đức
Kim lăn chính hãng CHLB Đức

Vì vậy, nạn kim lăn giả thực sự đang rất khó kiểm soát. Bạn cần phải tự bảo vệ mình bằng cách tìm hiểu rõ sản phẩm trị sẹo rỗ tại nhà này trước khi quyết định mua hoặc đến trực tiếp cơ sở phân phối tại số 8, Tôn thất Thuyết, Tầng 2 tòa nhà Detech Tower, Nam Từ Liêm, Hà Nội được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Thương Mại & Đầu Tư VBCL.

(Visited 40 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan