Cách chữa sẹo nào trên da tốt nhất hiện nay?

Chữa sẹo luôn là vấn đề muôn thuở mà không chỉ chị em mà các chàng trai cũng đau đầu không kém. Hệ lụy của trị mụn sai cách để lại những vết sẹo sâu và lỗ chỗ trên da khiến nhan sắc phai nhạt nhanh chóng.

Hiện nay mọi người thường đồn đại nhau rằng phương pháp tự nhiên có thể điều trị sẹo. Nhưng đó có phải là một thông tin chính xác. Ngay cả như nghệ cũng khó có thể điều trị sẹo trên da của bạn. Về bản chất nghệ chỉ có chút ít tác dụng khi vết thương của bạn vừa lên da non. Nhưng nếu vết thương lành và trở thành sẹo thì đây thực sự là một thử thách với các phương pháp tự nhiên tại nhà.

dieu-tri-seo

Vậy có phương pháp nào điều trị sẹo hiệu quả mà không tốn thời gian?

Kim lăn Dermaroller hay công nghệ laser? Hầu hết những chị em hiện nay đều đã trải qua 2 phương pháp này tuy nhiên lựa chọn nhiều hơn vẫn là cách trị sẹo bằng kim lăn Dermaroller. Nổi bật nhất trong giải pháp điều trị sẹo năm 2013 đến nay rất nhiều chị em đã cải thiện được làn da hiệu quả khi được tư vấn và thực hiện chính xác phương pháp kim lăn.

triseo-ro

Kim lăn Dermaroller có rất nhiều kích thước giúp bạn có thể lựa chọn phù hợp với tình trạng da của bạn. Nếu sẹo nông bạn có thể lựa chọn kim lăn tại nhà. Sẹo sâu hơn bạn nên đến trực tiế cơ sở của hãng để được kỹ thuật viên thực hiện đảm bảo an toàn bởi đầu mũi kim lăn sẽ sâu hơn.

Bạn có thể liên hệ 0904 64 44 88 để tham khảo và tư vấn chi tiết về phương pháp này.

(Visited 213 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan