hỏi đáp chuyên gia

trị sẹo lõm bằng công nghệ

Cách trị sẹo lõm từ thiên nhiên có thật sự tốt không

Chào bác sĩ, trên khuôn mặt của em có vết sẹo lõm cũng được 5 năm nay rồi. Tôi có tìm hiểu và biết đến các phương pháp trị sẹo lõm từ thiên nhiên nhưng không biết có thể cải thiện được tình hình sẹo không. Mong bác sĩ tư vấn (Thu Phương-Đà Nẵng)
trị sẹo thâm bằng rau má

Top những phương pháp trị sẹo thâm ở chân tuyệt vời

Chào bác sĩ, em mới bị một vết sẹo thâm rất lớn trên chân nó làm em rất lo lắng. Mong bác sĩ tư vấn giúp em cách điều trị sẹo thâm ở chân hiệu quả được không ạ. Em xin cảm ơn ( Linh Trang-Đà Nẵng)
trị sẹo lồi trên mặt bằng rau má

Giải đáp cách trị sẹo lồi tại nhà đơn giản và tiết kiệm

Chào bác sĩ, sau tai nạn em bị 1 vết sẹo lồi lớn trên tay nên thấy rất lo lắng. Bác sĩ có thể chia sẻ giúp em các cách trị sẹo lồi tại nhà đơn giản và tiết kiệm được không ạ? (Hoài Thương-Nghệ An)
trị sẹo lõm bằng cà rốt

Mẹo hay giúp bạn điều trị sẹo lõm đơn giản tại nhà

Chào bác sĩ, em bị sẹo lõm trên mặt làm em rất mặc cảm không biết phải giấu nó như thế nào ạ. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em cách trị sẹo lõm tại nhà được không ạ (Tú Linh-Hà Nội)
cách trị sẹo thâm an toàn từ chanh trứng

Mách bạn cách trị sẹo thâm trên mặt hiệu quả và an toàn

Chào bác sĩ,em bị tương đối nhiều sẹo thâm trên mặt. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em cách trị sẹo thâm trên mặt hiệu quả được không ạ, em xin cảm ơn ạ. (Ngọc Thuỷ-Hải Phòng)
trị sẹo bỏng bằng đu đủ xanh

Chữa trị sẹo bỏng tại nhà với những lời khuyên từ bác sĩ

Chào bác sĩ, 1 tuần trước do sơ ý em để bị bỏng dầu khi nấu ăn. Sau khi hết phồng rộp nó để lại 1 vết sẹo rất lớn ạ. Bác sĩ có thể chia sẻ giúp em 1 số cách trị sẹo bỏng tại nhà được không ạ (Hoài Thu-Đà Nẵng)
trị soẹ lồi bằng giấm táo và mật ong

Xoá tan sẹo lồi hiệu quả với những lời khuyên “vàng”

Chào bác sĩ, cách đây 3 tuần do bị bỏng đã để lại 1 vết sẹo lồi trên tay em rất lớn. Bác sĩ có thể chỉ giúp em cách trị sẹo lồi tại nhà hiệu quả và an toàn được không ạ (Ngọc Mai-Hải Dương)
trị sẹo thâm bằng công nghệ

Tư vấn phương pháp điều trị sẹo thâm do mụn hiệu quả

Chào bác sĩ,mấy tháng gần đây em bị mụn mọc trên mặt nhiều. Do khó chịu em nặn mụn nhiều nên để lại nhiều vết thâm trên mặt. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em cách trị sẹo thâm trên mặt được không ạ.( Ngọc Lan-Hà Nội)
hành tây dầu oliu giúp điều trị sẹo thâm

Đánh bật vết lõm trên mặt theo lời khuyên của bác sĩ

Chào bác sĩ, em bị sẹo lõm nhiều trên mặt nó làm e thấy tự ti vô cùng. Bác sĩ có thể tư vấn và chia sẻ cho em các cách trị sẹo lõm trên mặt tại nhà được không ạ? Em xin cảm ơn (Ngọc Thảo-Hà Nội)
trị sẹo bỏng bằng lá bỏng

Bật mí những phương pháp trị sẹo bỏng đơn giản nhất

Chào bác sĩ, em vừa bị bỏng hôm qua nên bị lên 1 vết sẹo rất lớn ở tay nó làm em thấy rất lo lắng ạ. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em những cách trị sẹo bỏng tại nhà đơn giản được không ạ. ( Mai Ngọc-Hà Nam)
Page 1 of 912345...Last »